Nicky和Goy分手已经很长一段时间了,但是网友们仍然意难平。近日,Nicky在Goy生日当天为其送上了祝福道:永远爱你哦~这又勾起了网友们磕CP的心,但是可能事不如愿了。来看看Goy方怎么说......

เล่นเอาหลายคนจับตามองเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ นิกกี้ ณฉัตร ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว ก้อย อรัชพร ว่า "Hbd @goyyog รักเสมอนะจ้า ก้อย" จนหลายคนลุ้นว่าจะมีการรีเทิร์นกันไหม ทำเอาแฟน ๆ ที่ยังคงจิ้นให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันพากันเชียร์ไม่น้อย
在Nicky Nachat发帖为前任Goy送上生日祝福后,此事引起网友围观,他在祝福中写道:“生日快乐@goyyog 永远爱你哦”。这让大伙儿怀疑两人是不是要复合了,磕两人的粉丝们还纷纷表示快和好吧!

แต่หลังจากนั้น ก้อย อรัชพร จะเข้าไปคอมเมนต์กลับว่า "ขอให้คำอวยพรที่ดีทุกอย่างกลับหาเทอ เป็นอีกคนที่ห่วงที่สุดคนนึงในชีวิต และจะคอยห่วงแต่ในฐานะเพื่อน อย่าเสียเวลากับการรอใคร หรือรอโชคชะตา เราเลือกได้และเราต้องเลือก รักตัวเองให้มาก รักอย่างมีสติ มูฟออนอย่างแข็งแรงไปด้วยกัน ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง" ทำเอาแฟน ๆ อีกด้านมองว่านี่น่าจะเป็นการปิดประตูจิ้น คงไม่มีโอกาสได้รีเทิร์นแล้ว เพราะฝ่ายหญิงน่าจะพร้อมมูฟออนแล้วหรือเปล่า
而后Goy Arachaporn到Nicky帖子下回复道:“希望所有美好的祝福都“反弹”给你,你是我生命中最牵挂的人之一,但也仅仅是站在朋友的角度去牵挂。不要浪费时间去等谁,或者等待命运的安排,我们可以选择且必须选择,多爱自己,清醒地去爱,一起坚强地往前走。谢谢你所做的一切”。这让部分网友认为他们爱情的大门已经关上,不会再和好了,因为女方应该已经准备好往前看了吧。

ล่าสุด (3 พฤษภาคม 2567) สาวก้อย ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า สิ่งที่ก้อยโพสต์ไปพิมพ์ไป ก็ค่อนข้างชัดเจนในสิ่งที่ตัวก้อยพูดอยู่แล้ว ส่วนที่มีคนมองว่าเป็นการบอกว่าไม่มีโอกาสรีเทิร์นนั้น ถ้าคำไหนที่ก้อยไม่ได้เลือกพูด แสดงว่าก้อยอึดอัดที่จะพูดคำนั้น เหมือนก้อยไม่ชอบจะพูดอะไรที่มันแรงเกิน จริง ๆ แล้วในความหมายของสิ่งที่ก้อยพิมพ์ไป ถ้าพี่จะตีความแบบนั้น ส่วนตัวก้อยคิดว่าไม่ได้ผิด ก้อยรู้สึกว่าการพูดของก้อยเท่านั้น คือสิ่งที่ก้อยอยากพูด
近日(2024年5月3日)Goy也出面回应这件事称:“对于这件事,我所发表的、所说的已经很清楚了。至于有些人认为我说的那些表示没有复合的可能,如果我没有选择去说一些词,就表示那些词会让我感到尴尬,我不想说太重的话。其实我说的那些,如果要那么想也没错,我只是觉得我所说的都是我想说的。”

พูดกันตรง ๆ การที่เราเลือกที่จะโพสต์ในที่สาธารณะ มันคือการที่ก้อยแถลงถึงจุดยืนของก้อย เพื่อที่คนจะได้ไม่กดดันเขาด้วย ไม่กดดันเราด้วย ในความสัมพันธ์นี้จริง ๆ สำหรับก้อยมันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมาก และค่อนข้างชัดเจนมาตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว แต่มันมีความไม่ชัดเจนในหลาย ๆ อย่าง แค่รู้สึกว่าในวัย 30 ของก้อย ก้อยอยากทำอะไรให้ความสัมพันธ์ หรือการใช้ชีวิตของก้อยมันเรียบง่าย ไม่ต้องมาเอ๊ะยังไงกันแน่แค่นั้นเอง
“说直白一点,我在公众平台上发表的东西代表着我的立场,同时也为了让大家不为再给我们压力。其实这段关系对于我来说是一段很好的关系,从一开始就清清楚楚,但也有很多的不确定性在里面。只是想在我的30岁,去做一些事让这段关系或我的生活能平平淡淡简简单单,不用来猜测发生了什么,仅此而已!”

สาวก้อย ยังเผยอีกว่า ตัวเองยังคงเป็นห่วงในฐานะเพื่อนพี่น้อง ส่วนมากจะเตือนเรื่องสุขภาพเป็นหลัก เรื่องการใช้เงิน แต่สุดท้ายแล้วเขาจะเลือกแบบไหน ก็เป็นเรื่องของเขา หนูว่าเขามีเส้นทางของเขาอยู่แล้ว
Goy还表示现在仍会以朋友的身份去关心Nicky,主要是提醒他注意身体健康及关于花钱方面的事,但最终他选择如何去做,这是他的事,我想他已经选择好了自己要走的路。

现在的感情都很复杂啊,可能一方已经向前看开始新的生活,另一方却还停在原地,大家怎么看呢?

声明:本文由沪江泰语编译整理,素材来自kapook,未经允许不得转载。如有不妥,敬请指正。