小九和小水这对热恋中的小情侣真是甜得羡煞旁人!见不到也要通视频撒糖,惹得小九的朋友都调侃他太沉迷于恋爱了。其实小九也有在认真的工作啦,最近的访谈就聊到了和PP的合作,他在PP的新歌MV里出演男主。其实他是恋爱工作两不误!

ถูกแซวว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “นาย ณภัทร” ที่ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ แอบถ่ายคลิปมาแซว ขณะนายกับลังคุยกับหวานใจ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” อยู่และทำท่าจะจุ๊บโทรศัพท์ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “น้องนาย” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงร่วมงานกับ “พีพี กฤษฏ์” ด้วย
演员Nine Naphat在与他的小甜心Baifern Pimchanok 视频聊天时要亲亲,被朋友偷拍下来,于是被调侃说太沉迷于恋爱了!近日有机会见到Nine Naphat,所以也没有错过询问他关于此事的机会,包括询问他与PP合作的感受。

一起看看这个害羞包的现场:
(视频-可在沪江泰语视频号上收看)

สำหรับกรณีคุยโทรศัพท์แล้วจุ๊บมือถือ ก็ทักทายคุยปกติครับ คือวันนั้นไปงานพรีเวดดิ้งเพื่อนแล้วเสียงดัง เราก็ไปหลบมุมคุยเพราะไม่อยากให้คนอื่นเห็นอยากเห็นคนเดียว เรื่องคลิปก็ได้เห็นพร้อมทุกคนเมื่อไม่กี่วันก่อนครับ เป็นเพื่อนที่รักที่สุดของผมในชีวิต กำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้ เขาก็ขอให้ช่วยงานถ่ายพรีเวดดิ้ง ผมก็เอาทีมของผมไปช่วยกันทำ ไม่ได้รู้ตัวว่าเพื่อนถ่ายคลิปเราคุยโทรศัพท์ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร ใช้ชีวิตให้เป็นธรรมชาติของเรา
“至于那天打电话聊天然后隔着手机亲亲,就是普通的聊天问候啦。那天我去参加一个朋友拍摄婚纱照的活动,但那里很吵,所以我就跑到角落偷偷打,因为不想让别人看到,只想自己一个人看。视频几天前就和大家一起看过了,他是我这一生最好的朋友,最近要结婚了,于是请我帮他拍婚纱照,所以我就带我的团队来帮他拍。没意识到朋友拍我打电话,我也没多想,正常过自己的日子就好了。” 

ส่วนที่หลายคนบอกว่าเราเป็นหนุ่มคลั่งรัก ผมก็ถือว่าเป็นคำชมที่ติดตามพวกเรา ขอบคุณมากๆครับ เขินครับ เวลาไม่เจอกันก็มีโทรคุยบ้าง บางวันก็ไม่ได้คุย เพราะผมก็ทำงานเขาก็ทำงานทั้งคู่ วันนั้นไฟท์บินของใบเฟิร์นดีเลย์ 5 ชั่วโมง เขาขอให้เราไปช่วยรับ เราก็ถ่ายละครเสร็จพอดีก็ไปได้ แค่นั้นเลยไม่มีอะไรมากกว่านั้นครับ
“至于很多人说我是恋爱脑,我将这视为对我的夸赞,非常感谢!嗯害羞。不见面的时候就会打电话聊天,有时候也不聊,因为我们俩都要忙工作。那天Baifern的航班延误了5个小时,他让我去接她,我拍完戏正好可以去。就是这样,没有其他的了。”

สำหรับการร่วมงานกับ “พีพี” ครั้งนี้ ก็ดีใจมากเลย ไม่รู้สึกกดดันเลย ตอนที่เราเห็นว่าเป็น “พีพี” ก็อยากร่วมงานแล้วก็ดีใจที่เขาอยากให้เรามาเป็นส่วนหนึ่งในงานสนุกๆ ของเขา เพราะปกติเราก็จะอยู่กับบิวกิ้น นานๆ จะได้เห็นคุยกับพีพีสักที พอเห็นแล้วเขาก็น่ารักเทคแคร์เราดีมากเลย นิสัยดีมากๆ ประทับใจมากๆ แล้วก็สนุกมากกับการถ่ายทำที่ผ่านมาเราก็พยายามทำการบ้านทำให้เต็มที่เพราะอยากให้งานของเขาออกมาดีที่สุด เป็นหนังสั้นที่มีความเชื่อมโยงกับเพลงซึ่งเพลงมีความพิเศษมากๆ
“这次和PP合作,我很开心,一点压力都没有。当我看到是PP时,我就很想和他一起工作,很高兴他让我参与到他有趣的工作中去。因为平时我也会和Billkin待在一起,见到PP并跟他聊天这种事很久才能有一次。见面后觉得他很可爱,也很照顾我。他性格很好,我对他印象很深刻。在之前的拍摄中,我也尽最大的努力做好功课,因为想让他的作品呈现出最好的效果。这次合作是一个与歌曲相关的短片,而歌曲也非常的特别。”

想要看PP新作的,可以在网络上搜索“PP Krit-Rerun微电影”类似字样,就可以轻松找到哦,小编就不做搬运啦!

本文最后,也是羡慕前面“偷偷亲亲”的一对呢!

声明:本文由沪江泰语编译整理,素材来自daradaily,未经允许不得转载。如有不妥,敬请指正。